Saturday, 15/05/2021 - 09:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Hồng

Hoạt động trải nghiệm “Dán hoa tặng cô 8/3” tại lớp 3 tuổi C4 trường Mầm non Hoa Hồng

          Ngày 8 tháng 3 hằng năm được biết tới là ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là dịp để cả thế giới vinh danh, tôn vinh vẻ đẹp của một nửa thế giới bằng những lời chúc mừng, những món quà, những đóa hoa tươi thắm nhất.

Hòa trong không khí ấm áp của mùa xuân, các tầng lớp phụ nữ Việt Nam nói riêng và tất cả phụ nữ trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày hội lớn - Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để mọi người tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người bà, người mẹ, người cô, người chị và người em gái trong xã hội và trong mọi gia đình.

Để tỏ lòng biết ơn tới cô giáo, sáng 6/3 các bạn nhỏ lớp 3 tuổi C4 trường Mầm non Hoa Hồng đã tham gia hoạt động trải nghiệm đầy ý nghĩa, đóhoạt động "Dán hoa tặng cô 8/3". Với hoạt động này các con được tự tay mình làm những tấm thiệp, những bông hoa thật đẹp để tặng cô.

Buổi trải nghiệm đã thực sự tạo được bầu không khí vui vẻ cho trẻ, giúp các con được hoạt động theo nhóm một cách tích cực. Trong quá trình trải nghiệm, trẻ còn giao lưu trò chuyện cùng nhau kể về cô giáo của mình một cách hồn nhiên và chân thành.

Bằng sự nỗ lực và sự đam mê, các bạn nhỏ đã cố gắng để hoàn thành được tấm bưu thiếp để tặng cô. Sản phẩm được các con hoàn thành thật đẹp như những bông hoa tươi thắm - đó thực sự là tình cảm hồn nhiên, ngây thơ, đáng yêu, là món quà ý nghĩa nhất mà các bạn nhỏ Lớp 3 tuổi C4 dành tặng cho cô giáo yêu quý của mình!

        Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi  hoạt động trải nghiệm:

 

 

 

 

 

 

Tác giả: GV Dương Thị Quỳnh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 84
Tháng 05 : 2.151
Năm 2021 : 17.835