Wednesday, 02/12/2020 - 01:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Hồng

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2020)

Sáng ngày 20/11/2020, Trường Mầm Non Hoa Hồng long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm “38 năm ngày nhà giáo Việt Nam” (20/11/1982 – 20/11/2020). Tại Hội trường, buổi lễ diễn ra vô cùng ấm áp, thân thiện và đầy ý nghĩa.

Từ bao thế hệ, thầy cô giáo đã là người gieo hạt giống tâm hồn, gieo những mầm xanh cho tương lai, và chuyên chở những ước mơ tới chân trời tươi sáng. Điều không ai có thể phủ nhận rằng: cô giáo chính là người mẹ hiền thứ hai, sớm chiều dạy dỗ, chăm sóc các con, mang tình yêu mến cho các con một cách chân tình, gần gũi; cô đã mở ra trong tâm hồn trẻ thơ một thế giới tràn ngập tình yêu thương và lòng nhân ái. Những người thầy, người cô đã cống hiến hết mình vì “sự nghiệp trăm năm trồng người”. Có phải chăng, vì những lẽ đó mà nghề giáo được tôn vinh ở mọi thời đại. Và ngày 20/11 hàng năm đã trở thành ngày ngày Quốc tế hiến chương trọng đại và đầy ý nghĩa.

Hòa vào không khí chung của ngày chào mừng các nhà giáo trên cả nước, trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức mít tinh ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân, tôn vinh, khơi dậy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, đề cao trách nhiệm của nhà giáo trong sự nghiệp trồng người.

Về dự buổi lễ có đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Chính quyền Phường Thọ Xương  do đồng chí Dương Đình Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường thọ Xương làm trưởng đoàn; các đồng chí đại diện cho các ban ngành của Phường; đại diện Công an Phường Thọ Xương. Đại diện ban lãnh đạo các tổ dân phố .Trạm y tế phường đại diện của Công ty TNHH một thành viên phân Đạm và Hóa chất Hà Bắc .

Bên cạnh đó, nhà trường rất vinh dự được đón nhận tình cảm của các đại biểu, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, ban đại diện phụ huynh các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

                                Các vị đại biểu tới dự buổi lễ

Trong buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Thanh Huệ – Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam, nêu những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học qua

   Đ/c: Bùi Thị Thanh Huệ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, nhà trương rất vinh dự được đồng chí Dương Đình Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường thọ Xương lên phát biểu ý kiến, gửi những lời chúc tốt đẹp tới cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường và lên tặng hoa nhà trường.

Đ/c: Dương Đình Sơn- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường thọ Xương tặng hoa chúc mừng 

Đ/c: Phạm Ngọc Thảo- Chủ tịch Công đoàn, Công ty TNHH một thành viên phân Đạm và Hóa chất Hà Bắc tặng hoa chúc mừng

Đ/c: Hồ Sỹ Khương- Bí thư chi bộ tổ dân phố số 6 đại diện các tổ dân phố  tặng hoa chúc mừng

Đ/c: Lê Tiến Sỹ - Phó Trưởng công an Phường Thọ Xương tặng hoa chúc mừng

Tại buổi mít tinh, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, ban đại diện phụ lên tặng quà nhà trường. Những hình ảnh này càng thể hiện tình cảm thân mật, gần gủi, vui tươi giữa nhà trường và phụ huynh.

Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường tặng hoa chúc mừng nhà trường

Hội cha mẹ học sinh lớp A2 tặng hoa chúc mừng nhà trường

Hội cha mẹ học sinh lớp A5 tặng hoa chúc mừng nhà trường

Hội cha mẹ học sinh lớp C1 tặng hoa chúc mừng nhà trường

Hội cha mẹ học sinh lớp B2 tặng hoa chúc mừng nhà trường

Hội cha mẹ học sinh lớp B1 tặng hoa chúc mừng nhà trường

Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, tập thể sư phạm nhà trường cũng tri ân các đồng chí giáo viên đã nghỉ hưu bằng những món quà nhỏ chất chứa tình cảm sâu sắc.

BGH nhà trường tặng hoa đồng chí Mai và đồng chí Hải

Sau đây  là các tiết mục văn nghệ do cô giáo trong nhà trường biểu diễn.


 

 

Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp bằng một tràng pháo tay ròn rã của các đại biểu và khách mời. Đây chính là nguồn động lực vững chắc góp phần thúc đẩy sự thành công rực rỡ trong sự nghiệp trồng người!

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

 

Tác giả: Vũ Thị Kim Oanh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 97
Tháng 12 : 98
Năm 2020 : 31.936