Saturday, 20/04/2024 - 18:23|

TINH THẦN " TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI" TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TỚI CÁC ĐỒNG CHÍ NHÂN VIÊN HỢP ĐỒNG CẤP DƯỠNG

Những việc làm có ý nghĩa mà tất cả đều là xuất phát từ trái tim. Những lúc khó khăn nhất, gai góc nhất là dịp để mỗi người chúng ta thể hiện bản sắc của tinh thần dân tộc, sự đoàn kết "đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu", tô điểm cho bản lĩnh, khí chất của con người Việt Nam.

Ngày 17/04/2020 trường mầm non Hoa Hồng phối hợp cùng công đoàn, vận động cán bộ, giáo viên, đoàn viên, nêu cao tinh thần đoàn kết, "tương thân tương ái",quan tâm thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn với các đồng chí nhân viên hợp đồng cấp dưỡng. Hỗ trợ mỗi đồng chí 50kg gạo, 1 chai nước mắm, 2kg đường.

Hãy nghĩ rằng những việc làm của mình hôm nay, dù chỉ  hết sức nhỏ bé thôi, đơn giản thôi, nhưng là thể hiện được sự đồng lòng chung tay  là thể hiện cho một ý thức sống vì cộng đồng , vì một xã hội lành mạnh và phát triển.

Đ/c: Phó hiệu trưởng -Nguyễn Thị Minh và Phạm Thị Liêm thay mặt nhà trường, công đoàn trao quà động viên

Năm 2024 : 72.870