Wednesday, 02/12/2020 - 01:51|

Tinh thần chào mừng lễ kỉ niểm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10 của tổ mẫu giáo 3- 4 tuổi

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam ta
Gởi mấy vần thơ gọi chút quà
Chúc chị môi hồng xinh đẹp nhé
Mừng em má đỏ dễ thương nha
Tình yêu thắm thiết hoài đơm nụ
Hạnh phúc đong đầy vẫn nở hoa
Sự nghiệp công danh đều đủ cả
Vui tươi cứ trẻ mãi không già

Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Thật vinh dự cho tổ 3 tuổi và tổ Văn Phòng về tham dự hội thi “ Nấu ăn” Do công đoàn trường mầm non Hoa Hồng tổ chức.

Với những thực phẩm gần gũi hàng ngày dễ kiếm dễ làm qua sơ chế chế biến chúng tôi đã mang tới hội thi với chủ đề. "mầm cơm Đoàn tụ" gồm 13 món

Một số hình ảnh của tổ từ khâu sơ chế đến thành phẩm

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp!

Xin được cảm ơn Công đoàn trường mầm non Hoa Hồng đã tạo điều kiện để chúng tôi được giao lưu học hỏi, đoàn kết, thân thiện giữa các tổ trong nhà trường.

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tôi xin chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các chị em mãi luôn vui tươi, xinh đẹp, trẻ khỏe, yêu đời và có một ngày tràn ngập niềm vui bên gia đình.

Năm 2020 : 31.936