Monday, 26/09/2022 - 22:03|

RÈN LUYỆN THỂ THAO, NÂNG CAO SỨC KHỎE

Thực hiện Chương trình công tác năm 2022, nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công chức, viên chức và người lao động. Được sự nhất trí của Thường trực Thành ủy Bắc Giang; Liên đoàn Lao động phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố đã tổ chức thành công giải: “Bóng chuyền hơi công chức viên chức, lao động thành phố Bắc Giang năm 2022”.

Với mục đích: Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2022) và Ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2022). Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời thúc đẩy, phát triển phong trào tập luyện môn Bóng chuyền hơi; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh; tạo điều kiện cho công chức, viên chức, lao động thành phố có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau góp phần nâng cao sức khỏe, trí tuệ phục vụ nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, trường học.

Với các vận động viên là đoàn viên công đoàn các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, cơ quan phường xã, các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở có tổ chức công đoàn trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố. Vận động viên của đơn vị nào thi đấu cho đơn vị đó. Trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, đơn vị Trường Mầm non Hoa Hồng đã đăng kí 02 vận động viên đại diện cho Công đoàn Trường tham gia giải đấu đó là đồng chí Trần Thị Quyên (nhân viên y tế) và đồng chí Nguyễn Thị Huyền (giáo viên). Sau những ngày tập luyện nghiêm túc cùng đội bóng, vào lúc 7h30 phút sáng Chủ nhật ngày 18/9/2022 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Người Cao tuổi tỉnh Bắc Giang (Đường lý Tự Trọng, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang), toàn đội đã thi đấu nghiêm túc, nhiệt tình, đoàn kết. Trải qua các trận đấu gay cấn, cân sức cân tài từ vòng bảng, tứ kết, chung kết, đội bóng chuyền hơi Công đoàn phối hợp phường Thọ Xương đã giành giải nhất, mang lại thành tích xuất sắc về cho đơn vị mình. Cùng với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch Công đoàn, các đ/c đoàn viên công đoàn đã quan tâm, động viên và cổ vũ tinh thần cho các VĐV khi tham gia giải đấu. Rất mong tất cả các đồng chí đoàn viên Công đoàn nhà trường tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để tích cực tham gia các phong trào Thể dục - Thể thao đưa phong trào nhà trường phát triển vững mạnh hơn nữa, mang lại những thành tích xuất sắc cho cá nhân, tập thể cũng như nhà trường ở những năm tiếp theo.

Dưới đây là những hình ảnh của đội bóng chuyền hơi.

Hình ảnh các đội bóng chuyền đại diện cho Công đoàn phối hợp

Hình ảnh các đội bóng chuyền nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Hình ảnh các thành viên tham gia giải đấu

Hình ảnh các thành viên tham gia giải đấu vòng bảng