Wednesday, 02/12/2020 - 00:33|

Nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Chi đoàn trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức các hoạt động vui tết thiếu nhi và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 1/6, tại trường mầm non Hoa Hồng đã diễn ra nhiều hoạt động vì đàn em thân yêu nhân ngày quốc tế thiếu nhi. Nhân dịp này, Chi đoàn trường Mầm non Hoa Hồng đã trao 2 xuất quà gồm mỗi cháu 10kg gạo cho 2 bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Cháu: Nguyễn Quang Huy học lớp 5 tuổi A4 hoàn cảnh khó khăn mẹ mất sớm, bố đi làm xa nhà phải ở với bác nuôi( ảnh bên tay phải)

Cháu:  Nguyễn Việt Anh học lớp 3 tuổi C3 bố mất sớm (ảnh  bên tay trái )

Đ/c: Phó hiệu trưởng nhà trường- Phạm Thị Liêm( bên phải) và đ/c: Vũ Thị Mai Phương( bên trái) phó bí thư Chi đoàn tặng quà cho các cháu

Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn đối các bạn nhỏ, giúp trẻ có thêm niềm vui, phấn khởi trong ngày Tết thiếu nhi.

Tác giả: Đỗ Thị Huyền
Năm 2020 : 31.936