Monday, 14/10/2019 - 13:24|

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 tại trường mầm non Hoa Hồng

Hoà trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm học mới, ngày 05/9/2019, trường mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức "Ngày Hội đến trường của bé" năm học mới 2019 - 2020.

Tới dự lễ khai giảng có các khách mời:

Đại diện Đảng ủy – UBND phường Thọ Xương có ông Nguyễn Văn Bẩy - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Thọ Xương.

Đại diện Công an phường, hội phụ nữ... phường Thọ Xương.

Đại diện các tổ dân phố.

Công ty TNHH MTV Đạm & Hóa chất Bắc Giang, Ngân hàng Agribank, công ty bảo hiểm Bảo Long….

Về phía trường mầm o Hoa Hồng có: đ/c Bùi Thị Thanh Huệ  - Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí Ban Giám hiệu, Công đoàn trường; BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường; Toàn thể giáo viên, nhân viên trường Và đặc biệt hơn 400 học sinh cùng đại diện các bậc phụ huynh.

- Đúng 7 giờ 30 phút: Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó hiệu trưởng lên tuyên bố lý do và giới thiệu các đại biểu:

- Đồng chí Bùi Thị Thanh Huệ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường:

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Liêm - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho lãnh đạo nhà trường lên phát động thi đua năm học 2019-2020:

- Đồng chí Nguyễn Văn Bẩy đại diện lãnh đạo phường lên tặng hoa cho nhà trường, đại diện các tổ dân phố, hội cha mẹ học sinh các lớp, các cơ quan doanh nghiệp lên tặng hoa và quà cho nhà trường.

- Từ 8 giờ 5 phút đến 8 giờ 25 phút là các tiết mục văn nghệ của các cháu trường mầm non Hoa Hồng.

Buổi Lễ khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp vào hồi 8 giờ 25 phút ngày 05 thàng 9 năm 2019.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình ảnh: Đại diện các tổ dân phố lên tặng hoa chúc mừng nhà trường

Hình ảnh: Đ/c Đỗ Đức Thiêm - Trưởng Công an phường Thọ Xương lên tặng hoa chúc mừng nhà trường

Hình ảnh: Đại diện Ngân hàng Nông nghiệp Agribank lên tặng hoa chúc mừng nhà trường

Hình ảnh: Đại diện Công ty TNMTV Đạm và Hóa chất Bắc Giang lên tặng hoa chúc mừng nhà trường

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, một hoạt động không thể thiếu đó là văn nghệ chào mừng của cô và trò nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh văn nghệ của cô và trò trường mầm non Hoa Hồng Chào mừng ngày khai giảng:

Năm 2019 : 18.133