Wednesday, 02/12/2020 - 01:38|

Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Khi nghĩ đến mùa thu, chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ đến nắng vàng trải khắp nơi cùng với ngày khai trường, nhưng tôi thì lại nhớ tới ngày cả nước ta tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, ngày 20 tháng 10.

Ngày 20 tháng 10 là ngày để cho mỗi con người Việt Nam nhớ tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ. Đó có thể là những người mẹ tàn tảo sớm hôm nuôi con, người vợ dịu hiền, người bà kính yêu hay cô giáo dạy mình. Phụ nữ Việt Nam không giống một hình ảnh người phụ nữ nào khác trên thế giới, họ không nhẹ nhàng như phụ nữ Nhật, không chất phác như phụ nữ Nam Phi, không hiện đại như phụ nữ phương Tây mà người phụ nữ Việt Nam tự hào với tám chữ: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Công đoàn trường mầm non Hoa Hồng tổ chức hội thi nấu ăn với mục đích là giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình để thể hiện vai trò trách nhiệm của người phụ nữ trong việc tổ chức cuộc sống gia đình, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh về hội thi:

Tổ mẫu giáo 3-4 Tuổi

Tổ mẫu giáo 4-5 tuổi

ổ mẫu giáo 5-6 tuổi

Với tinh thần tham gia hội thi để giao lưu học hỏi, góp phần tạo không khí sinh động tươi vui cho ngày kỷ niệm 20/10, chúng tôi cũng đã cố gắng trình bày những món ăn một cách công phu và nghiêm túc nhất.

Thành công trong công việc nhưng họ vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Họ vẫn luôn là hậu phương vững chắc, là người xây tổ ấm trong mỗi gia đình. "Đằng sau thành công của một người đàn luôn có bóng dáng của một người phụ nữ" - câu nói đó vẫn luôn đúng ở bất cứ thời đại nào.

Với những sự nỗ lực của mình các chị em sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của đơn vị ta và mãi xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: "ANH HÙNG - BẤT KHUẤT - TRUNG HẬU - ĐẢM ĐANG".

Một lần nữa  xin kính chúc các quý vị đại biểu, các đồng chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Kính chúc các bà, các mẹ, các chị, em sẽ đón một ngày lễ 20.10 hạnh phúc, ấm áp.

Tác giả: Giáo viên: Đỗ Thị Huyền
Năm 2020 : 31.936