Saturday, 06/06/2020 - 14:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Hồng

Hoạt động trải nghiệm " Thăm Thành Xương Giang" của các bé trường mầm non Hoa Hồng

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang về việc triển khai thực hiện các hoạt động  trải nghiệm cho trẻ bậc học mầm non năm học 2018-2019. Ngày 26/03/2019 Trường mầm non Hoa Hồng  tổ chức cho các  bé thăm Thành Xương Giang, nhằm cung cấp cho trẻ những hiểu biết ban đầu về di tích lịch sử của quê hương. Kích thích trẻ tư duy, chủ động, tích cực như: Khám phá, trải nghiệm, hợp tác trò chuyện và tìm hiểu.

 

Được sự phối hợp của Ban quản lý di tích lịch sử Thành Xương Giang; trường Mầm non Hoa Hồng kết hợp cùng Hội phụ huynh học sinh nhà trường đã tổ chức cho hơn 300 cháu học sinh khối MG 3 tuổi, 4 tuổi và khối MG 5 tuổi được thăm quan Thành Xương Giang. Tham gia buổi trải nghiệm tất cả các cháu đều tỏ ra hồ hởi, phấn khởi và lý thú xếp hàng nối đuôi nhau ra xe đến Thành Xương Giang:

 

Trong không khí mát mẻ của mùa xuân cô và trò trường mầm non Hoa Hồng đã làm lễ dâng hương và được nghe Đại diện Ban quản lý di tích của của đền giới thiệu về nguồn gốc ý nghĩa của Thành Xương Giang:

Sau khi nghe cô hướng dẫn viên giới thiệu về chiến thắng Thành Xương Giang. Các bé được xem phim hoạt hình về Thành Xương Giang:

Sau đó, các bé được cô giáo và các bậc phụ huynh dẫn đi thăm quang cảnh khắp Thành Xương Giang và vui chơi thỏa thích:

 

Buổi trải nghiệm đã thành công tốt đẹp, chắc hẳn các con đã có những trải nghiệm tuyệt vời bên các cô và bạn bè.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 61
Tháng 06 : 358
Năm 2020 : 16.850