Tuesday, 27/09/2022 - 00:01|

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "BÉ LÀM ĐÈN LỒNG TRUNG THU" CỦA LỚP A3 TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG NĂM 2022- 2023

Rằm tháng 8 hàng năm là ngày tết của trẻ em trên khắp cả mọi miền đất nước, các bạn nhỏ đều háo hức tham gia Tết Trung Thu, cô trò lớp 5-6 tuổi A3 trường mầm non Hoa Hồng cùng tham gia hoạt động "Bé làm đèn lồng Trung thu"  năm 2022- 2023.

Nếu như ngày xưa đèn ông sao truyền thống, đèn cù, tò he... là những thứ gắn liền với tuổi thơ chúng ta, thì ngày nay các bé được làm quen với nhiều món đồ chơi Trung thu hiện đại, hấp dẫn, đẹp mắt hơn. Nhưng các cô giáo lớp A3 đã  dạy bé học cách làm lồng đèn được cắt dán từ giấy bìa với nhiều màu sắc khác nhau vừa đơn giản dễ làm, vừa giúp bé hiểu hơn về ý nghĩa của Tết Trung thu. Sau khi hoàn thành xong chiếc đèn bé nào cũng phấn khởi cầm đi khoe bạn và chiều về thì tìm bằng được chiếc đèn của mình và không quên khoe ông bà bố mẹ “ Hôm nay cô giáo dạy con làm đèn lồng đấy ạ”

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm làm đèn lồng:

Hình ảnh cô hướng dẫn trẻ cách làm đền lồng

Tác giả: Dương Thị Hoa
Năm 2022 : 37.769