Monday, 26/09/2022 - 23:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Hồng

HOẠT ĐỘNG THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2022 TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

           Thực hiện kế hoạch: 06/KH-BCĐ ngày 222/6 của ban chỉ đạo vận động HMTN tỉnh Bắc Giang ban hành kế hoach tổ chức thực hiện chiến dịchNhững giọt máu hồng”- Chương trìnhHành trình đỏ hè năm 2022 tỉnh Băc Giang; Kế hoạch của ban chỉ đạo vận động HMTN thành phố Bắc Giang về kế hoạch tuyên truyền vận động tổ chức tiếp nhận máu 2022.

        Nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong công tác điều trị và cấp cứu người bệnh trong dịp hè năm 2022. Trường mầm non Hoa Hồng thành phố Bắc Giang đã tuyên truyền vận động đến giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng tham gia HMTN.

“Mỗi giọt máu cho đi

 Một cuộc đời ở lại”

          Hiến máu là hành động tự nguyện của mỗi người khi cho đi những giọt máu hồng trong cơ thể mình để giúp bao người đang cần đến máu. Khi trao đi một phần nhỏ lượng máu của mình là ta đã thắp lên một ngọn lửa, đem lại hy vọng sống cho các bệnh nhân đang cần máu gấp. Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình yêu thương con người và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đồng thời, đó cũng là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, mang đậm tính nhân văn, thể hiện đạo lý "thương người như thể thương thân" của dân tộc ta. Chỉ một hành động nhỏ, nhưng ý nghĩa lớn lao từ một người hiến tặng máu, những người cần máu sẽ có thêm một cơ hội được cứu sống. Dưới đây là những hình ảnh giáo viên và nhân viên Trường mầm non Hoa Hồng-TP Bắc Giang tham gia HMTN.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu – Giáo Viên Trường MN Hoa Hồng

 

Cô giáo Lê Phương Thuỳ - Giáo Viên Trường MN Hoa Hồng.

 

Cô giáo Lê Thị Thuý An – Giáo viên Trường MN Hoa Hồng

 

Cô Trần Thị Quyên – Nhân viên y tế  trường MN Hoa Hồng.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 470
Hôm qua : 228
Tháng 09 : 5.943
Năm 2022 : 37.233