Saturday, 06/06/2020 - 14:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Hồng

Trường Mầm Non Hoa Hồng tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương 2018”

    Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn Trường MN Hoa Hồng. Chi đoàn Trường MN Hoa Hồng tổ chức Chương trình hành động “Xuân yêu thương 2018” phát động phong trào Quyên góp ủng hộ giúp đỡ những trẻ em nghèo, bà con vùng cao còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Đ/c: Trần Ngọc Hà - Giáo viên trường MN Hoa Hồng chia sẻ tâm tư, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ với bà con vùng cao.

 

    Chương trình từ thiện "XUÂN YÊU THƯƠNG 2018" với nguyện vọng góp yêu thương sẻ chia hơi ấm, ngày 03/02/2018 vừa qua, sau hơn 2 tuần kêu gọi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cán bộ công nhân viên trong nhà trường cùng các Nhà hảo tâm, đoàn từ thiện Chi đoàn trường MN Hoa Hồng và công an phường Thọ Xương có buổi trao tặng những món quà ý nghĩa tới những hộ nghèo xã Phong Minh- huyện Lục Ngạn-Tỉnh BG.

 

Đ/c: Phạm Thị Liêm - Phó hiệu trưởng tặng quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 

    Tại chương trình, các thành viên đoàn trao tặng 35 suất quà, một túi quà tết cùng những nhu yếu phẩm cần thiết cho đời sống bà con như dầu ăn, nước mắm, đường, mì chính… trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nhãn

    Cảm ơn SỰ đóng góp, ủng hộ nhiệt tình của những tấm lòng hảo tâm tới các em nhỏ và người dân nghèo vùng cao Phong Minh - Lục Ngạn để Đông này thêm ấm, Tết này thêm niềm vui.

Chụp ảnh lưu niệm với  các đồng chí lãnh đạo xã.

    Có hiểu mới có thương. Là những người trẻ chúng tôi hiểu rằng bản thân mình cần đi để trải nghiệm, để hiểu cái khó, cái khổ, cái thiếu thốn của đồng bào vùng cao từ đó biết sống thân thiện để nêu gương và truyền cảm hứng cho mọi người. Thông qua hoạt động từ thiện thực tế này, chúng tôi mong muốn giới trẻ hãy biết sống nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội . Hãy dành sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần dấn thân để cùng nhau tạo nên những giá trị thực tiễn tới những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Bởi khi già rồi, mọi thứ cũng chỉ là ước mơ.”

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 61
Tháng 06 : 358
Năm 2020 : 16.850