Tuesday, 27/09/2022 - 00:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Hồng

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG HÂN HOAN TỔ CHỨC "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" NĂM HỌC 2022-2023

Sau hai năm gián đoạn bởi dịch COVID 19, sáng ngày 05/9/2022, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Hoa Hồng cũng long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.

Về dự với buổi Lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí thay mặt cho Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể Phường Thọ Xương. Đại biểu các cơ quan doanh nghiệp có mối quan hệ với nhà trường. Đại diện cấp ủy, chính quyền các tổ dân phố, ban đại diện hội CMHS của trường, của các khối lớp cùng toàn thể các cô giáo, các cháu học sinh trong toàn trường.

Đúng 7 giờ 30 phút, buổi Lễ được bắt đầu, mở đầu là những bài hát, múa vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của cô và trò chào mừng Lễ khai giảng.

Thay mặt nhà trường, đồng chí Hoàng Thị Hương Sen  hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Hoa Hồng quyết tâm xây dựng trường mầm non an toàn, thân thiện; cô đổi mới, sáng tạo; trẻ tích cực hoạt động.

Đ/c Nguyễn Văn Bẩy - Phó Bí thư TT Đảng ủy,  Chủ tịch HĐND phường Thọ Xương làm trưởng đoàn thăm và tặng hoa nhà trường, cùng  đại diện Công an phường, đại diện các tổ dân phố, hội phụ huynh học sinh  cũng về dự lễ khai giảng và tặng hoa nhà trường:

Sau buổi lễ, Ban lãnh đạo nhà trường, cùng các Đ/c đại diện UBND phường Thọ Xương, đại diện tổ dân phố cùng phát kẹo cho các cháu học sinh trong toàn nhà trường.

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận sự quan tâm, động viên, chia sẻ của các cấp lãnh đạo, của ban đại diện cha mẹ học sinh. Xây dựng trên nền tảng kết hợp cùng phát triển, nhờ sự kết hợp hỗ trợ của phụ huynh mà nhà trường có điều kiện để cùng nhau xây dựng trường mầm non với nhiều đổi mới và phát triển hơn nữa.

Buổi Lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Hoa Hồng diễn ra ngắn gọn, đơn giản nhưng không kém phần long trọng đã khép lại, xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGV, NV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2022-2023 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường mầm non Hoa Hồng sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.

 

 

Tác giả: GV Nguyễn Thị Quế
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1.005
Tháng 09 : 6.479
Năm 2022 : 37.769