Monday, 14/10/2019 - 12:38|

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Thọ Xương và Nghị quyết Đại hội chi bộ trường MN Hoa Hồng về việc phát triển Đảng viên. Chiều ngày 24 tháng 01 năm 2018, chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Hiếu theo quyết định số 412 ngày 22/12/2017 của Thành ủy Bắc Giang.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Bảy – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Đồng chí Bùi Thị Thanh Huệ – Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Hiếu

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự quy định của Đảng. Đồng chí Bùi Thị Thanh Huệ – Bí thư chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Hiếu.

Đ/c Bùi Thị Thanh Huệ - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho Đ/c Nguyễn Thị Hiếu

Đ/c: Nguyễn Thị Hiếu đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Văn Bảy – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường phát biểu chúc mừng chi bộ

Đồng chí Nguyễn Văn Bảy – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường phát biểu chúc mừng đảng viên mới, sau một thời gian không ngừng học tập rèn luyện và phấn đấu được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng nhắc nhở toàn thể đảng viên trong chi bộ phát huy, thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người đảng viên; Quy định số 47-QĐ/TW về 19 Điều đảng viên không được làm, giữ gìn đoàn kết nội bộ, xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Người viết bài

Nguyễn Thị Minh Hường