Monday, 26/09/2022 - 22:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Hồng

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “ BÉ LÀM ĐỒ CHƠI – VUI TẾT TRUNG THU” CỦA LỚP 3 TUỔI C2 TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Tết Trung thu là tết mà bạn nhỏ nào cũng háo hức mong chờ. Trung thu được xem múa lân, múa rồng, được gặp chị Hằng Nga chú Cuội, được phá cỗ trông trăng. Và một điều tuyệt vời mà các bạn nhỏ luôn mong ước đó là những món đồ chơi trung thu.

 Đồ chơi trung thu luôn là món quà hấp dẫn và ý nghĩa nhất đối với trẻ trong những dịp trung thu. Mỗi dịp trung thu về, các bạn nhỏ lại háo hức chờ bố mẹ mua cho những món đồ chơi mà mình yêu thích.

Để tạo cho các con một trung thu vui vẻ, ý nghĩa và hướng về cội nguồn những nét đẹp truyền thống xưa. Nhân dịp trung thu, lớp 3 tuổi C2 tổ chức Hoạt động trải nghiệm “ Bé làm đồ chơi – vui tết Trung thu”.

Và đặc biệt nhất là các con đã được các cô giáo hướng dẫn tự mình làm ra những món đồ chơi Trung thu thật đẹp, thật sáng tạo và ý nghĩa; được cùng bạn bè làm và chơi với những món đồ chơi trung thu do chính tay mình làm ra.

    Từ những nguyên liệu đơn giản như: giấy bìa màu, bóng bay băng dính hai mặt, các cô đã khéo léo hướng dẫn các con cắt, dán tạo thành chiếc đèn lồng thật đẹp.

Sau một thời gian miệt mài thì bạn nào cũng làm được cho mình những chiếc đèn lồng thật xinh xắn, ngộ nghĩnh. Là sản phẩm tự tay mình tạo ra nên các con rất vui và phấn khởi, niềm vui được thể hiện rõ trên khuôn mặt ngây thơ, ngộ nghĩnh.

Kết thúc buổi trải nghiệm, các bé được mang các sản phẩm của mình ,niềm vui thích thể hiện rõ trên khuôn mặt rạng ngời của các bé.

Hoạt động trải nghiệm “ Bé làm đồ chơi – vui tết Trung thu” đã mang lại cho các con một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

 

Tác giả: GV Lê Thị Thúy An
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 243
Hôm qua : 228
Tháng 09 : 5.716
Năm 2022 : 37.006