Monday, 26/09/2022 - 22:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Hồng

Các bé 3 tuổi C1 trải nghiệm Tết trung thu ở trường MN Hoa Hồng

Hôm nay là Tết trung thu

Lòng vui như hội em đi rước đèn

Em cùng các bạn đi chơi

Tươi vui chào đón chị Hằng xuống chơi

 

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

 Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Chiêu ngày 09 tháng 9 năm 2022 ( tức ngày 14/8 âm lịch) Trường mầm non Hoa Hồng tổ chức trải nghiệm “ Bé vui tết trung thu” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh.

Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng

           Trong dịp “Bé vui tết trung thu này, các  được hòa mình thưởng thức các Chương trình đặc sắc như: Múa lân, được trải nghiệm làm đèn lồng, trang trí mặt nạ, được tặng quà. Đã thu hút thu hút đông đảo các cháu tham gia mang đến cho ca các cháu một tết trung thu vui vẻ, bổ ích.

Tiết mục múa Lân

Trong chương trình Vui tết trung thu các cháu còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi nổi mang đậm bản sắc dân tộc về ngày tết trung thu.

Tiết mục: Nhảy hiện đại của lớp 5A4

 

Tiết mục: Về miền cổ tích các bé lớp 5 tuổi

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các cháu, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động trải nghiệm như làm đèn lồng, làm bánh nướng, bánh dẻo.. đem đến cho các cháu niềm vui, bổ ích sau những ngày học trên lớp.

 

Các bé 3 tuổi C1 trải nghiệm trang trí mặt nạ

Chương trình Vui Tết Trung thu năm 2022 của Trường mầm non Hoa Hồng đã thành công  tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các cháu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn, được giao lưu với Chú Cuội Chị Hằng, được phá cỗ, được nhận quà, được trải nghiệm. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa. Để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh góp phần bước vào năm học mới đạt được nhiều thành công tốt đẹp.

 

Tác giả: GV Nguyễn Thị Trang
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 243
Hôm qua : 228
Tháng 09 : 5.716
Năm 2022 : 37.006