Saturday, 16/01/2021 - 16:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Hồng

"Vui Hội Trăng Rằm" - Trường mầm non Hoa Hồng thành phố Bắc Giang

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

( Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

 Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào sáng ngày 12/9/2019. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, phá cỗ…Ngay từ sớm, với sự háo hức chờ đợi, các bé đã tập trung đông đủ dưới sân của nhà trường:

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của đoàn múa lân, các bé rất thích thú khi được ngắm những chú lân nhảy múa trên nền nhạc vô cùng sôi động.

Tới chung vui với nhà trường có đồng chí Thân Thị Thu Thủy - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, Chủ tịch Hội đồng nhân phường Thọ Xương, các ban ngành đoàn thể, Công an phường, đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp ....cũng đến dự và tặng quà cho các cháu: 

Hình ảnh: Bà  Thân Thị Thu Thủy ( Váy đen ) - BT Đảng ủy phường Thọ Xương tặng quà cho các cháu.

Sau đó là màn xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội, tất cả các bé cùng gọi to “Chị Hằng ơi! Chú cuội ơi!”. Các con được dịp giao lưu với chị Hằng và chú Cuội, bé nào của trường mầm non Hoa Hồng cũng rất đáng yêu và thông minh khi giải được hết các câu đố mà chương trình đưa ra.

Tiếp theo chương trình, các con tham gia biểu diễn văn nghệ và liên hoan phá cỗ tại sân trường:

Buổi chiều, các con được phá cỗ trung thu vui vẻ tại lớp cùng các cô và các bạn:

Chương trình kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước. Và chắc chắn Trường Mầm Non Hoa Hồng đã tổ chức một mùa trung thu thật ý nghĩa và bổ ích mang lại dấu ấn tuổi thơ khó quên trong lòng em bé của chúng ta./.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 154
Tháng 01 : 2.637
Năm 2021 : 2.637