Monday, 26/09/2022 - 21:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Hồng

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần II cho trẻ mầm non.

    Được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường Mầm non Hoa Hồng, phòng y tế nhà trường phối hợp với Trạm y tế phường Thọ Xương tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường vào ngày 09/03/2018 trường Mầm Non Hoa Hồng tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho 100% học sinh toàn trường.

    Các nội dung khám đó là: Đo chiều cao, cân nặng, đo thị lực, khám răng, hệ tiêu hóa, hô hấp, khám ngoài da, cơ, … Đây là việc làm hàng năm mà Y tế học đường nhà trường kết hợp với Trạm y tế phường Thọ Xương với mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình và các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả.

    Qua đợt khám bệnh này sẽ giúp phòng Y tế nhà trường có cơ sở xây dựng, điều chỉnh kế hoạch nhằm làm tốt công tác y tế trường học trong năm học 2017-2018. Từ đó thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền phòng chống, ngăn chặn các dịch bệnh, các bệnh học đường phổ biến thường xảy ra và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho học sinh ngày càng tốt hơn.

   Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh trường Mầm Non Hoa Hồng là hết sức thiết thực và ý nghĩa, cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

    Dưới đây là một số hình ảnh:

  

Cán bộ y tế khám họng - răng cho bé
Nhãn
Các bé háo hức chờ tới lượt mình

                                                                                                           Người viết - Nguyễn Thị Minh Hường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 240
Hôm qua : 228
Tháng 09 : 5.713
Năm 2022 : 37.003