Thứ sáu, 29/05/2020 - 17:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Hồng

Sinh hoạt chuyên môn GDMN cấp thành phố lần thứ nhất năm học 2018-2019

         Mục đích nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên các đơn vị, nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non phù hợp với thực tế tại địa phương; đa dạng các hình thức và phương pháp chăm sóc giáo dục trong tổ chức các hoạt động giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với điều kiện thực tế trường, lớp và khả năng của trẻ.

         Thực hiện Kế hoạch số 30/KH-GDĐT ngày 14 tháng 9 năm 2018 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ GDMN năm học 2018-2019. Sáng ngày 29/11/2018 Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên môn Giáo dục Mầm non lần thứ nhất, năm học 2018-2019 tại Trường Mầm non Hoa Hồng.

         Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn gồm có đồng chí Hoàng Thị Lan Hương - phòng mầm non Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang;  Lãnh đạo, chuyên viên Mầm non phòng GD&ĐT; Tổ chuyên môn cốt cán bậc học mầm non; 57 đồng chí CBQL và giáo viên các trường mầm non trong thành phố.  Điều hành buổi sinh hoạt chuyên môn đồng chí Nguyễn Thị Linh - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố bắc Giang. 

Trong buổi sinh hoạt chuyên môn, trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức 2 hoạt động của các độ tuổi Mẫu giáo 4-5 tuổi, 5-6 tuổi.

         Lớp Mẫu giáo 4-5 tuổi B5 tổ chức hoạt động Giáo dục làm quen với toán, đề tài: Đếm đến 4, nhận biết số lượng trong phạm vi 4, nhận biết số 4. Với hình thức tổ chức "Bữa tiệc đoàn viên" cô giáo Dương Thị Quỳnh đã tổ chức hoạt động giáo dục  làm quen với toán  cho trẻ rất hứng thú và tích cực tham gia:

 

Hoạt động vui chơi cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi với chủ đề “Gia đình” do cô giáo Nguyễn Thị Huyền tổ chức trẻ tham gia hứng thú và say mê:

         Cuối buổi sinh hoạt chuyên môn, các đồng chí CBQL, GV các trường trong thành phố đã trao đổi, thảo luận sôi nổi về các tiết dạy của các giáo viên.Các đồng chí trong tổ cốt cán của bậc học mầm non thành phố cũng có những ý kiến đóng góp, làm rõ thêm các câu hỏi của giáo viên trong thành phố. Đồng chí Nguyễn Thị Linh kết luận một số nội dung trong buổi sinh hoạt chuyên môn.
        Trên tinh thần đoàn kết, học hỏi, xây dựng và đổi mới buổi sinh hoạt chuyên môn GDMN cấp thành phố lần thứ nhất tại trường Mầm non Hoa Hồng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Tác giả: Phạm Thị Liêm - PHT
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 66
Tháng 05 : 2.313
Năm 2020 : 16.345