Sunday, 24/01/2021 - 16:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Hồng

Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trường Mầm Non Hoa Hồng

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020),  nằm trong kế hoạch hoạt động chuyên môn của năm học của nhà trường.

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021.Trường  Mầm non Hoa Hồng tổ chức hội giảng năm học 2020-2021 từ ngày 06 tháng 11 đến ngày 18/11 năm 2020.

Các hoạt động diễn ra sôi nổi, mỗi tiết dạy đều có sự sáng tạo, đổi mới riêng. Đặc biệt các cô giáo tổ chức các hoạt động “Học bằng chơi, chơi mà học” theo quan điểm “giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Các giờ dạy đã được các cô nghiên cứu và chuẩn bị chu đáo, đồ dùng đồ chơi đẹp nên đã tạo hứng thú cho trẻ, trẻ tích cực tham gia các hoạt động.

Phong trào thi đua :"Dạy tốt- học tốt" của trường Mầm non Hoa Hồng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non, qua đó nhằm khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương

Trong quá trinh diễn ra giảng dạy mỗi cá nhân luôn nâng cao vai trò trách nhiệm của mình trong việc thể hiện năng lực, sở trường của mình và thông qua  đó giáo viên có dịp trao đổi học tập kinh nghiệm trong dạy học, cũng như kỹ năng sư phạm được phát triển. Phong trào thi đua "Dạy tốt- học tốt" là sân chơi trí tuệ , bổ ích, thiết thực để mỗi giáo viên thể hiện tài năng của mình và cũng là dịp để nhìn lại mình, tự đánh giá về mình, từ đó có hướng phấn đấu tốt hơn. Đồng thời cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên từ đó nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cụ thể. 

Một số hình ảnh của cô và trẻ trong 1 số hoạt động hội giảng:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 105
Hôm qua : 98
Tháng 01 : 3.927
Năm 2021 : 3.927