Wednesday, 02/12/2020 - 00:38|

Các bé lớp mẫu giáo bé 3 Tuổi C2 với giờ học thể dục: “Đi kiễng gót liên tục 3m”

Mỗi ngày đến lớp, các bé lớp mẫu giáo bé 3 tuổi C2 được học rất nhiều bài học hay. Với mục đích rèn cho trẻ mẫu giáo bé kỹ năng đi nhón chân phía đầu bàn chân, kiễng cao gót chân liên tục 3m, lớp MGB C2 đã tổ chức một giờ học thể chất bổ ích để qua đó phát triển tổ chất nhanh nhẹn, khéo léo cho các con.

Giờ học đã mang đến cho trẻ kỹ năng đi nhón chân phía đầu bàn chân, kiễng cao gót chân liên tục 3m đồng thời giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn trong hoạt động và phát triển thể chất cho trẻ.

Một số hình ảnh của cô và trò lớp C2 trong giờ học:

Hình ảnh trẻ tập đi kiễng gót chân liên tục 3m

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám Hiệu nhà trường thì 100% các lớp thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn và chăm sóc giáo dục trẻ. Những nét mặt đáng yêu hồn nhiên của các bạn nhỏ lớp C2 là nguồn động viên to lớn, thúc đẩy sự say mệ của các cô giáo trong hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ. Chúc cho cô và trò lớp MGB C2 sẽ xây dựng thêm nhiều tiết học hay hơn nữa cho các con để các con mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Người thực hiện: Nguyễn Thị Thu Hương

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương