Monday, 26/09/2022 - 23:56|

Công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ - Thực hành cuộc sống tại trường MN Hoa Hồng - TPBG

Một cốc nước chanh mang lại vô số lợi ích cho sức khỏe, từ giải độc đến tiêu hóa, tăng cường trao đổi chất và đặc biệt là trong nước chanh có chứa rất nhiều vitamin C giúp cho cơ thể và hệ miễn dịch đươc tốt hơn. Mỗi ngày chúng ta nên bổ sung uống 1 cốc nước chanh hoặc 1 cốc nước cam.

Để xua đi cái nóng mùa hè, còn gì tuyệt vời bằng một cốc nước chanh ngọt mát bên cạnh đúng không các bạn nhỏ ?

Hôm nay các bé lớp Mẫu giáo 4-5 tuổi B5 trường Mầm non Hoa Hồng đã vô cùng hào hứng khi được tự tay pha chế những cốc nước chanh từ nguyên liệu rất đơn giản.

Nhằm hình thành những kiến thức, kỹ năng cơ bản cho trẻ trong cuộc sống hằng ngày, các bạn nhỏ lớp MG 4-5 tuổi B5 đã được thực hành pha nước chanh với những nguyên liệu đã được cô giáo chuẩn bị sẵn.

Hình ảnh đồ dùng và nguyên liệu cô giáo chuẩn bị cho các con
            Bài học hôm nay giúp các con biết được lợi ích của quả chanh đối với sức khỏe của mình, được các cô giáo hướng dẫn quy trình pha nước chanh, biết pha nước, cho đường và khuấy đều để làm ra một cốc nước chanh thật ngon miệng!
            Một bài học nhỏ vừa rèn kỹ năng tự phục vụ, vừa giúp các con vận động đôi bàn tay khéo léo của mình, lại có thể thưởng thức sản phẩm do mình tạo ra.
            Sau đây là một số hình ảnh trong giờ trải nghiệm của các bé lớp MG 4-5 tuổi B5 trường MN Hoa Hồng:

Hình ảnh cô giáo hướng dẫn các con pha nước chanh

Trẻ tự tay rót nước ra cốc rất khéo léo

Trẻ cho đường vào cốc và nhẹ nhàng khuây

đều tay làm tan đường

Trẻ vắt chanh vào cốc nước đã pha đường

Trẻ cùng nhau thưởng thức cốc nước chanh đường

của mình tự tay pha chế

Trẻ thích thú cùng cô thưởng thức cốc nước chanh đường      ngon tuyệt của mình tự pha chế

Năm 2022 : 37.768