Wednesday, 02/12/2020 - 01:26|

GIẢI CẦU LÔNG CNVC, LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ BẮC GIANG NĂM 2020

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/202, LĐLĐ thành phố Bắc Giang tổ chức Giải cầu lông, CNVCLĐ thành phố năm 2020.

Đây là hoạt động thiết thực tạo điều kiện cán bộ, CNVCLĐ trên địa bàn thành phố giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đơn vị; qua đó tiếp tục duy trì phong trào thể dục thể thao, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, tạo động lực nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua trong CNVCLĐ.

Các vận động viên chụp hình lưu niệm cùng các CBGV trong nhà trường

Tham gia tranh tài ở 02 nội dung thi đấu đôi nữ tuổi 18-30, đôi nữ tuổi 31-40. Giải diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao một giải Nhất và một giải Nhì cho các cặp vận động viên có thành tích xuất sắc.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các đội tranh tài ở nội dung đôi nữ

Trao giải nhất cho đôi nữ tuổi 18-30

Trao giải nhì cho đôi nữ tuổi 31-40

Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha cầu đẹp, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo người xem. Thông qua giải đấu đã tạo được không khí vui tươi, đoàn kết, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, tinh thần cho cán bộ, công nhân, viên chức.

Tác giả: GV: Dương Thị Hoa
Năm 2020 : 31.936