Monday, 26/09/2022 - 22:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Hồng

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI CỦA CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG.

Đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho năm học mới, Trường mầm non Hoa Hồng quyết tâm hướng đến một năm học chất lượng.

       Năm học mới đã đến. Ngày khai giảng năm học mới đang tới gần. Những ngày này, trường Mầm non Hoa Hồng, phường Thọ Xương, Thành phố Bắc Giang đã và đang tích cực, khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày Khai giảng và cho một năm học mới, năm học 2022-2023.

Để chuẩn bị cho năm học mới nhà trường đã phân công 30 giáo viên phụ trách lớp, bố trí 15 phòng học phù hợp với từng độ tuổi, và đầy đủ các phòng chức năng để huy động trẻ đến trường đạt số lượng.

 “Đầu năm học mới, trường lớp phải sạch, đẹp, xanh và an toàn” đó là lời nhắc nhở thường xuyên của đồng chí Hiệu trưởng tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Để trẻ có một môi trường vui chơi và học tập tốt nhất, nhà trường tiến hành rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có, lập kế hoạch bổ sung thiết bị đồ dùng đồ chơi còn thiếu, sửa chữa thiết bị hỏng hóc, tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, bếp ăn, công trình phụ trợ. Cụ thể: Tiến hành lát lại nền lớp học bị phồng, tu sửa và sửa chữa quạt, điều hoà để trẻ được mát nhất, quét sơn cho ghế ngồi ngoài trời, bố trí góc thiên nhiên xanh, bố trí cây xanh trong lớp học, nhổ cổ quanh cổng trường và xung quanh sân trường. Các lớp học được giáo viên trang trí tạo môi trường học tập cho trẻ theo hướng mở lấy trẻ làm trung tâm với sự sáng tạo riêng, phù hợp với đặc trưng của từng lớp học, từng độ tuổi. Trường mầm non Hoa Hồng quyết tâm cố gắng ở mức cao nhất, chuẩn bị thật tốt về môi trường giáo dục, để trẻ đến trường được sinh hoạt, học tập, vui chơi trong một môi trường an toàn ngay từ những ngày đầu năm học.

Để ngày khai trường càng thêm ý nghĩa vì thế các hoạt động văn nghệ của giáo viên, của trẻ cũng được đẩy mạnh. Cô và trẻ  đã tích cực tập luyện văn nghệ nhằm đem lại không khí vui tươi phấn khởi cho ngày khai trường.

Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học cho trẻ trước thềm năm học mới sẽ đem lại cho trẻ một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng. Hứa hẹn một năm học mới thành công!

Một số hình ảnh của nhà trường trong công tác chuẩn bị đầu năm học mới

 

 

Hình ảnh các cô đang lau rửa lớp học sạch sẽ

Hình ảnh các cô lau rửa đồ chơi và trang trí lớp sạch đẹp.

Hình ảnh trang trí góc thiên nhiên nhiều cây xanh

Hình ảnh tạo môi trường ngoài lớp học.

Hình ảnh lao động nhổ cỏ trong và ngoài trường sạch sẽ.

Hình ảnh chuẩn bị ngày khai giảng.

Hình ảnh các cô và trẻ chuẩn bị các tiết mục văn nghệ cho ngày khai giảng.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 243
Hôm qua : 228
Tháng 09 : 5.716
Năm 2022 : 37.006