Thursday, 04/03/2021 - 10:57|

Chung tay phòng chống dịch COVID-19

Kính gửi: Các bậc phụ huynh học sinh Trường Mầm non Hoa Hồng TP. Bắc Giang.
    Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 biến thể mới (lây lan nhanh  hơn 70% so với chủng cũ) nhà trường rất mong các bậc phụ huynh thực hiện tốt một số việc như sau:
 1. Nhắc nhở con em mình thực hiện đúng theo khuyến cáo của Bộ Y tế như: Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sát khuẩn, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn với bạn.
 2. Thực hiện đo thân nhiệt cho con em mình trước khi đi học. Nếu thấy có hiện tượng: ốm, sốt, ho…thì tuyệt đối không đưa đến trường và cần báo ngay cho cơ sở y tế để được tư vấn, điều trị và thông tin cho GVCN.
 3. Khi đưa và đón con thì đỗ xe  theo hàng và giữ khoảng cách an toàn.
  4. Nếu một trong các thành viên trong gia đình mình có tiếp xúc với đối tượng nghi nhiễm COVID-19 thì các bậc phụ huynh cần cho con ở nhà và báo ngay cho Trạm y tế phường.

5. Thực hiện tốt thông điệp 5K.
     Tất cả vì sự an toàn của học sinh, nhà trường rất cần sự phối kết hợp của các bậc phụ huynh.
Trân trọng cảm ơn!

Năm 2021 : 8.863