Tuesday, 07/07/2020 - 04:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Hồng

Chi Bộ trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số 556-QĐ/TU ngày 23 tháng 11 năm 2018 của Ban thường vụ Thành ủy Bắc Giang về Quyết định kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú. Chiều ngày 12/12/2018, Chi bộ Trường  mầm non Hoa Hồng đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đỗ Thị Huyền.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Trường mầm non Hoa Hồng và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân đồng chí Đỗ Thị Huyền. Thực hiện Quyết định số 556-QĐ/TU ngày 23 tháng 11 năm 2018 của Ban thường vụ Thành ủy Bắc Giang về Quyết định kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú: Đỗ Thị Huyền. Chiều ngày 12/12/2018, Chi bộ Trường  mầm non Hoa Hồng đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đỗ Thị Huyền. Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, đúng qui trình, thủ tục kết nạp đảng viên theo qui định.

Dự  hội nghị có toàn thể cán bộ đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bùi Thị Thanh Huệ - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Đỗ Thị Huyền. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, tân đảng viên đã đọc lời tuyên thệ: “Nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam...”

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh: Chi bộ đứng lên làm Lễ chào cờ

  

Hình ảnh: Đồng chí Bùi Thị Thanh Huệ -Bí thư Chi bộ( bên phải) trao quyết định kết nạp cho đảng viên Đỗ Thị Huyền.

Hình ảnh: Đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.

Đồng chí Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đồng chí Nguyễn Thị Quế tiếp tục theo dõi, giúp đỡ để đồng chí Đỗ Thị Huyền sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tập thể Chi bộ trường mầm non Hoa Hồng chúc mừng đảng viên mới và mong muốn đảng viên Đỗ Thị Huyền sẽ không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng chức năng, nghĩa vụ của người đảng viên. Không ngừng phấn đấu hết mình để trở thành đảng viên chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

                                                                                                                                                                                                                                                  Người viết: Nguyễn Thị Huyền

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 37
Tháng 07 : 222
Năm 2020 : 18.406