Friday, 05/03/2021 - 02:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Hồng

HỘI THI “LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC, ĐỒ CHƠI TỰ LÀM” CỦA GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Với mục đích tạo không khí thi đua chào mừng ngày quốc phòng toàn dân 22/12, nhằm tăng cường phong trào tự làm đồ dùng đồ chơi phục vụ các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ và góp phần bổ sung thêm các đồ dùng đồ chơi tự làm có chất lượng hiệu quả sử dụng trong giảng dạy đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục, đặc biệt là giúp cho giáo viên phát huy hết những khả năng, sáng tạo; có thêm điều kiện để học hỏi, trau dồi chuyên môn, khả năng làm đồ dùng đồ chơi phục vụ mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ.

Với mục đích tạo không khí thi đua chào mừng ngày quốc phòng toàn dân 22/12,  nhằm tăng cường phong trào tự làm đồ dùng đồ chơi phục vụ các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ và góp phần bổ sung thêm các đồ dùng đồ chơi tự làm có chất lượng hiệu quả sử dụng trong giảng dạy đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục, đặc biệt là giúp cho giáo viên phát huy hết những khả năng, sáng tạo; có thêm điều kiện để học hỏi, trau dồi chuyên môn, khả năng làm đồ dùng đồ chơi phục vụ mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ.

Trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức hội thi “Đồ dùng dạy học, đồ chơi tự làm cấp trường” dành cho tất cả các giáo viên phụ trách các nhóm lớp. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả các giáo viên và thật sự đã tạo ra được phong trào thi đua sôi nổi của đội ngũ giáo viên trong nhà trường. Các giáo viên đã rất nỗ lực, cố gắng hoàn thiện tỉ mỉ từng đồ dùng, đồ chơi. Phần lớn tất cả đồ dùng, dạy học, đồ chơi tự làm của các lớp phục vụ trực tiếp cho mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ ở độ tuổi mà giáo viên đang phụ trách.

Có thể nói, trong một thời gian ngắn, vừa phải tham gia công tác chăm sóc giáo dục trẻ hằng ngày, vừa tranh thủ thời gian nghỉ đề làm đồ dùng đồ chơi dự thi nhưng thật bất ngờ khi số lượng đồ dùng, đồ chơi của các lớp tại phòng trưng bày chấm thi là rất nhiều và phong phú, đa dạng về chủng loại, độ bền cao; có rất nhiều đồ dùng dạy học, đồ chơi sáng tạo, thu hút và hấp dẫn trẻ

Sau hội thi tất cả các lớp đều có một ngân hàng đồ chơi phong phú, đa dạng chuẩn bị tốt cho việc trang bị đồ dùng vào hoạt động học và chơi của trẻ tại lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh về đồ dùng, đồ chơi các nhóm lớp 

Đồ dùng, đồ chơi tự làm lớp 4-5  tuổi B1

Đồ dùng, đồ chơi tự làm lớp 4-5  tuổi B2

Đồ dùng, đồ chơi tự làm lớp 4-5  tuổi B3

Đồ dùng, đồ chơi tự làm lớp 4-5  tuổi B4

Đồ dùng, đồ chơi tự làm lớp 4-5  tuổi B5

Đồ dùng, đồ chơi tự làm lớp 3-4 tuổi C2

Đồ dùng, đồ chơi tự làm lớp 5- tuổi A3

Đồ dùng, đồ chơi tự làm lớp 5- tuổi A2

Đồ dùng, đồ chơi tự làm lớp 5- tuổi A1

Đồ dùng, đồ chơi tự làm lớp 5- tuổi A5

Đồ dùng, đồ chơi tự làm lớp 5- 6 tuổi A4

Đồ dùng, đồ chơi tự làm lớp 3-4 tuổi C1

Đồ dùng, đồ chơi tự làm lớp 3-4 tuổi C3

Hưởng ứng cuộc phát động phong trào “Nói không với rác thải nhựa” các cô giáo đã tận dụng những vỏ chai, nắp chai bằng nhựa đã qua sử dụng để làm đồ chơi cho các con.

Hội thi khép lại với niềm vui, niềm tự hào của mỗi người giáo viên mầm non khi tự tay sáng tạo nên những đồ dùng giúp trẻ phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ.Hội thi khép lại với niềm vui, niềm tự hào của mỗi người giáo viên mầm non khi tự tay sáng tạo nên những đồ dùng giúp trẻ phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 145
Tháng 03 : 610
Năm 2021 : 8.953